Trang chủ

Zuma Ball – Game Ếch Bắn Bóng cực hot

downTải về máy

Zuma Ball – Game ếch bắn bóng siêu kinh điển. Tải game Zuma Ball miễn phí để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của những trái bóng bị phá vỡ bởi con ếch huyền thoại cực hấp dẫn ngay trên điện thoại của bạn nào.

Tai Game Zuma Ball

Game Zuma Ball

  • Giới thiệu Game Zuma Ball:

-Tên Game: Zuma Ball – Ếch bắn bóng

-Hỗ trợ: Android, IOS

-Dung lương: Tùy biến thiết bị

Với thiết kế mới lạ, đến với Game Zumba Ball, bạn sẽ bị mê hoặc bởi đồ họa cũng như âm thanh tuyệt đỉnh của game. Với đặc điểm nối bật, đòi hỏi trí tuệ, óc quan sát và nhanh tay trong quá trình chơi đã thực sự hấp dẫn bạn chơi. Game ếch bắn bóng có đồ họa 3D cực đẹp và rất nhiều màn chơi thỏa sức cho các Game thủ thể hiện đẳng cấp nhé.

Dowload Zuma Ball

Hình ảnh Game Zuma Ball

  • Cách chơi game Zuma Ball

Game có cách chơi khá đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút:

-Bạn hãy cố gắng bắn các quả bóng trúng đích từ miệng chú ếch được thả ra ngẫu nhiên về màu sắc ( xanh, đỏ, hồng, vàng….) sao cho ghép được ít nhất 3 quả cùng màu liền nhau, bạn sẽ nhận được điểm và đồng thời làm ngưng lại tốc độ chạy của hàng bóng.

-Số điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào quả bóng cuối cùng.

Tai Zuma Ball

Hình ảnh Game Zuma Ball 2

Dowload Game Zuma Ball cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Zuma Ball cho điện thoại Android:

ZumaBall.apk

-Tải Game Zuma Ball cho điện thoại iphone/ipod/ipad (IOS):

ZumaBall.ipa

Còn gì thú vị hơn khi chơi game lúc rảnh rỗi. Nhanh tay tải Zuma Ball và cùng giải đáp những câu đố đến từ chú ếch ai cập cổ đại đầy hấp dẫn này ngay nhé. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí