Trang chủ

Yahoo Messenger

downTải về máy

Yahoo Messenger – Ứng dụng nhắn tin gọi điện phổ biến. Tải Yahoo mobile miễn phí cho điện thoại của bạn để cùng nhắn tin, trò chuyện với mọi người qua nick chat Yahoo của mình.

Cover art

Ứng dụng Yahoo Messenger dành cho điện thoại vấn giữ nguyên được những hỗ trợ như trên PC, bạn vẫn có thể chat voice, chat webcam, nhắn tin miễn phí và thoải mái mà không sợ bị giới hạn. Chúng ra không thể loại bỏ ứng dụng đã có hàng tỉ người trên thế giới sử dụng này được vì dù gì ứng dụng Yahoo cũng rất phố biến để chúng ta có thể Chat hoặc nhắn tin miễn phí.

Yahoo Messenger - screenshot thumbnail

Với rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hiện nay thì Chat video qua Yahoo vẫn rất được ưa chuộng vì tốc độ sử lý hình ảnh đáng kinh ngạc của mình.

Yahoo Messenger - screenshot thumbnail

Hãy Tai Yahoo Mobile ngay để có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí cả ngày không chán nào. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí