Trang chủ

UC Browser New 2014

downTải về máy

UC Browser – Trình duyệt tải Web nhanh và tiết kiệm dung lượng với người dùng. Tải UC Browser phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn để tiết kiệm đến 90% lưu lượng sử dụng. UC Browser là trình duyệt thông minh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

uc-browser

Trình duyệt UC Browser là trình duyệt thông minh, đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. Ngoài ra UC Browser còn đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh.

uc-browser-cho-dien-thoai

Với việc đưa ra tính toán hợp lý từ cấu hình điện thoại của bạn mà UC Browser có thể tăng tốc độ tải các ứng dụng, trò chơi lên đến gấp 2 lần so với việc dùng các trình duyệt lướt web thông thường khác. Ngoài ra UC Browser còn có những tính năng ưu việt sau:

+ UC Browser hỗ trợ lướt web vào ban đêm cực tốt.

+ UC Browser cập nhật tin tức mới và các phiên bản mới nhất cho điện thoại.

+ UC Browser nén tập tin, xóa những phần không cần thiết giúp giảm data tải xuống đến 90% qua đó cũng làm giảm lượng tiền cước 3G.

+ UC Browser có chế độ lưu và History tuyệt vời và bảo mật giúp bạn lướt web cực nhanh và an toàn.

uc-browser-mien-phi

Bạn là người yêu thích công nghệ, hay phải sử dụng trình duyệt web trên điện thoại và chưa biết phải dùng trình duyệt gì? Hãy Tải UC Browser miễn phí và cùng thử nghiệm trình duyệt tuyệt vời này nhé. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí