Trang chủ

Đặc Cảnh Uy Long – Fight Back To School

downTải về máy

Đặc Cảnh Uy Long – Bộ phim rất nổi tiếng của Châu Tinh Trì. Tải phim Đặc Cảnh Uy Long cho điện thoại miễn phí và cùng xem câu chuyện của một cảnh sát cấp cao phải giả học sinh trà trộn vào trường như thế nào nhé.

phim-dac-canh-uy-long-1

  • Giới thiệu phim Đặc Cảnh Uy Long:

-Tên phim: Đặc Cảnh Uy Long – Fight Back To School – Trở lại trường học.

-Đạo diễn: Gordon Chan Car-Seung

-Diễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mẫn Đạt, Cheung Man, Roy Cheung, Wong Chi

-Thể loại: Hài Hước

-Quốc gia: Trung Quốc & Hồng Kông

-Thời lượng: 100 Phút

-Năm phát hành: 1991

-Dung lượng: 102Mb

Đặc Cảnh Uy Long cũng là một bộ phim của Châu Tinh Trì khá nổi tiếng. Với nội dung một đặc cảnh cấp cao ( Châu Tinh Trì thủ vai) nhận được nhiệm vụ trà trộn vào trường học để tìm ra tung tích khẩu súng mà Sếp của anh đã làm mất. Dĩ nhiên việc bắt một cảnh sát cấp cao trở lại trường học tưởng như không tưởng nhưng qua ống kính nhà làm phim đã làm cho bộ phim trở lên vô cùng thú vị. Tại đây anh đã khám phá ra được một tổ chức buôn bán vũ khí vô cùng lớn và cũng từ đây một loạt tình tiết thú vị đã bắt đầu.

phim-dac-canh-uy-long-1-chau-tinh-tri

  • Dowload phim Đặc Cảnh Uy Long cho điện thoại miễn phí:

Link http://www.mediafire.com/?llnmbfiojfxadcl

Thật hấp dẫn phải không? Nghe tên là mình muốn tham gia ngay rồi. Còn trần chờ gì nữa mà không Tải phim Đặc Cảnh Uy Long về máy điện thoại và theo dõi những tình tiết vô cùng hấp dẫn và ly kỳ diễn ra trong phim nhỉ? Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên bạn bè và người thân nha.

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí