Trang chủ

Opera Mini – Trình duyệt Opera miễn phí cho điện thoại

downTải về máy

Opera mini – Trình duyệt Web hàng đầu hiện nay. Tải Opera  miễn phí cho điện thoại của bạn để cài đặt trình duyệt giúp tiết kiệm đến 90% dung lượng lướt web của bạn nhé.

tai-opera-mini

Opera Mini

  • Giới thiệu trình duyệt Opera Mini

-Tên ứng dụng: Opera – Opera  Mini

-Hỗ trợ: Android, IOS, Java

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị

Opera Mini là trình duyệt đã có từ rất lâu đời, ít người biết đến trình duyệt Opera ở phiên bản dành cho máy tính vì lúc Opera PC phát triển cách đây cũng khá lâu rồi. Nhưng Opera luôn giữ được vị trí của mình ở phiên bản PC nhờ tốc độ lướt web ổn định, chế độ xem tùy chỉnh giúp bạn hạn chế quảng cáo, flash và hình ảnh, đây là yếu tố giúp bạn có thể giảm đến 90% tiền data mỗi tháng. Thật hấp dẫn phải không? Với một chiếc máy điện thoại đời cao thì việc chi phí trả cho cước 3G hàng tháng rất tốn kém, chính vì vậy hãy sử dụng Opera Mini cho điện thoại của bạn ngay hôm nay thôi nào.

tai-opera-mini-mien-phi

Hình ảnh Opera Mini

  • Cách dùng trình duyệt Opera Mini:

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn phiên bản Opera Mini phù hợp với điện thoại của mình rồi Tải về, cài đặt như bình thường và chấp nhận các điều khoản của ứng dụng là bạn đã cài đặt thành công rồi đó.

  • Dowload Opera Mini cho điện thoại:

-Tai Opera Mini cho điện thoại Android:

Opera.apk

-Tải Opera Mini cho điện thoại IOS:

Opera.ipa

-Tải Opera Mini cho điện thoại Java:

Opera.jar   |    Opera.jad

Bạn đã cài trình duyệt tốt nhất cho điện thoại hay máy tính bảng của mình chưa? Hãy nhanh tay Tải Opera mini cho dễ yêu để giảm tối đa dung lượng sử dụng và duyệt web nhanh hơn nhé.

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí