Trang chủ

Zombie vs Tree – Game hoa quả nổi giận phiên bản mới

downTải về máy

Game Zombie vs Tree – Game hành động hoa quả nổi giận phiên bản mới cực hay phù hợp với tất cả mọi người. Đến với game, bạn sẽ có nhiệm vụ là bảo vệ khu vườn của mình khỏi những lũ zombie phá hoại. Tải game Zombie vs Tree miễn phí cho điện thoại để tham gia tiêu diệt chúng ngay nhé, đảm bảo bạn sẽ bị mê tít đó!

Game-Zombie-vs-Tree

  • Giới thiệu về game Zombie vs Tree:

-Tên game:  Zombie vs Tree

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị

-Hỗ trợ hệ điều hành: Android

Game Zombie vs Tree mien phi là một trò chơi hành động chiến lược từng làm mây mưa trên PC và nay hoàn toàn mới dành cho thiết bị di động Android. Đến với trò chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ là bảo vệ khu vườn của mình. Khi lũ zombie đang lăm le tấn công phá hoại khu vườn, bạn sẽ tiêu diệt chúng, không cho chúng tiến gần đến các loài hoa, vũ khí của mình, vĩ chính những loài hoa đấy sẽ sản sinh ra một thứ ánh sáng, bạn cần thu thập thật nhiều nó để tích điểm, mua vũ khí tiêu diệt bọn zombie đáng ghét. Có vô số những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi càng góp phần tạo nên thách thức.

Game-Zombie-vs-Tree-android

  • Các đặc điểm hấp dẫn trong Game Zombie vs Tree:

-Tăng kỹ năng làm vườn của bạn, với trợ giúp không thường xuyên của Crazy Dave, bạn sẽ phải lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hoại của đám quân thây ma.

-Bạn sẽ nhận được một kho vũ khí lớn hơn, bao gồm mìn, bom, các loại vũ khí từ hoa quả… Trong khi đó khả năng và sức mạnh của kẻ thù ngày càng được nâng cao, vì vậy bạn cần phải có chiến lược mới để đánh bại chúng.

Game-Zombie-vs-Tree-mien-phi

  • Vì sao nên Dowload Game Zombie vs Tree cho điện thoại miễn phí:

-Tải game Zombie vs Tree cho điện thoại Android:

Zombie vs Tree.apk

Đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động, vui nhộn, có cách chơi khá hay nhờ địa hình chơi khá phong phú, bạn sẽ có sân trước, sân sau (thêm cái hồ bơi) và nóc nhà (đòi hỏi bạn phải mua chậu để trồng cây nữa). Thật thú vị phải không? nhanh tay tải Zombie vs Tree về điện thoại để tham gia ngay nhé !

Tìm chúng tôi qua:

  • hoa qua noi gian

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí