Trang chủ

Zombie Highway – Game lái lái xe chạy trốn quái vật

downTải về máy

Zombie Highway – Game đua xe ô tô cực hấp dẫn. Tải Game Zombie Highway để thử cảm giác lái xe mà trên đường toàn Zombie đang cố gắng tấn công bạn nhé.

game-Zombie-Highway

  • Giới thiệu Game Zombie Highway:

-Tên Game: Zombie Highway – Đua xe Zombies

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: 20Mb

Zombie Highway thuộc dòng game đua xe ô tô nhưng có đột phá ở đây là về nội dung. Trong Game Zombie Highway bạn không phải là thi đấu trực tiếp với người chơi khác xem ai về đích trước nữa mà là xem ai đi xa được hơn. Lấy cốt truyện là thế giới đang bị Zombie tấn công và bạn đang phải chạy trốn chúng. Hãy chống lại những con Zombie kinh khủng này để thoát thân nhé.

game-Zombie-Highway-mien-phi

  • Cách chơi Game Zombie Highway:

Trên đường lái xe hay tránh những con Zombie hoặc giết chết chúng bằng cách đâm xe vào chúng hoặc dùng súng để bắn hạ. Cố gằng đi càng xa càng tốt và bạn sẽ dành được điểm số cao hơn.

Game có nội dung vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ hạ gục bất kỳ một game thủ khó tính nào. Bạn đã sẵn sàng thử hóa thân vào một người sống sót cuối cùng đang cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của lũ xác sống Zombie nguy hiểm chưa?

  • Tải Game Zombie Highway cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Zombie Highway cho điện thoại ANdroid:

ZombieHighway.apk

Đây là một game mô phỏng sự sụp đổ của thế giới với rất nhiều cảnh báo nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dòng game đua xe chạy trốn vô cùng hấp dẫn và mới lạ này chưa? Nhanh tay Cài Game Zombie Highway và thử xem bạn chạy được bao xa nhé. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí