Trang chủ

Xếp Rồng Soha – Bí kíp luyện rồng

downTải về máy

Xếp Rồng Soha – Game xếp hình cực hấp dẫn. Tải Game Xếp Rồng Soha cho điện thoại và cùng tham gia trò chơi xếp hình rồng cực hấp dẫn được yêu thích nhất trên Zing.me hiện nay nhé bạn.

Tai Game Xep rong soha

Game Xếp Rồng Soha

 

  • Giới thiệu Game Xếp Rồng Soha for Android:

-Tên Game: Xếp Rồng Soha – Bí kíp luyện rồng.

-Hỗ trợ: Android, IOS.

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị.

Xếp Rồng Soha – Game xếp hình trí tuệ cực hấp dẫn. Game là sự pha trộn độc đáo giữa game nhập va, chiến thuật với thể loại game casual kim cương hay xếp hình thông thường. Nhưng cũng không đơn giản thế, Xếp Rồng Soha được đánh giá là tựa game khá “hại não”, luôn đòi hỏi game thủ phải vận động trí tuệ, suy nghĩ khi chơi game.

Game xep rong Soha

Hình ảnh phụ bản Xếp Rồng Soha

  • Cách chơi Game Xếp Rồng Soha – Bí kíp luyện rồng:

Trong Game, mỗi trận đánh vượt phụ bản, Xếp Rồng Soha đều “bắt buộc” game thủ chọn thêm một người chơi nữa để tham gia cùng. Đội quân tham gia các bản đổ luôn gồm có 5 quái của nhân vật chính và 1 khách mời tham dự được game thủ lựa chọn. Người chơi phải có tính đồng đội để có thể chơi tốt hơn và qua cửa dễ dàng hơn.

Dowload Game Xếp Rồng Soha

Hình ảnh Game Xếp Rồng Soha

  • Dowload Game Xếp Rồng Soha cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Xếp Rồng Soha cho điện thoại Android:

XepRong.apk (5,7Mb)

-Tai Game Xếp Rồng Soha cho điện thoại iphone/ipod/ipad (IOS):

XepRong.ipa  (57Mb)

Bạn có thích tham gia trò chơi xếp rồng cực cuốn hút này ngay trên điện thoại của mình không? Hãy nhanh tay Tải Xếp Rồng Soha và thử sức với bạn bè của mình nhé. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí