Trang chủ

Sniper 3D Assassin – Game bắn tỉa hấp dẫn

downTải về máy

Sniper 3D Assassin – Game bắn súng, tỉa vô cùng hấp dẫn và siêu thực dành cho Android khiến bạn không thể bỏ qua dù chỉ một lần. Chú ý đây là trò chơi mang tính bạo lực khá mạnh, nếu bạn là người không thích hợp thì nên cân nhắc trước khi chơi. Tải game Sniper 3D Assassin về điện thoại miễn phí để có trải nghiệm thú vị ngay nhé !

Game-Sniper-3D-Assassin

  • Giới thiệu Game Sniper 3D Assassin:

-Tên Game: Sniper 3D Assassin

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị

Game Sniper 3D Assassin là trò chơi hành động bắn súng rất hấp dẫn dành cho điện thoại hiện nay. Bạn sẽ được vào vai một tay bắn tỉa và nhiệm vụ là giúp đồng đội của mình tiêu diệt kẻ thù từ cự ky xa. Cụ thể là từ mái nhà cao tầng, những lùm cây,…để thực hiện các nhiệm vụ của mình trong game. Tuyệt đối không được di chuyển mà chỉ có thể bắn từ xa. Càng vào game thì độ khó càng được tăng dẫn, đòi hỏi bạn phải kiên trí, lối chơi chiến thuật, phản xạ nhanh, tấm ngắm kỹ thuật mới có thể vượt qua. Tải game về chơi ngay nào !

Game-Sniper-3D-Assassin-mien-phi

  • Các điểm hấp dẫn trong Game Sniper 3D Assassin:

-Đồ họa 3D cực chất, âm thanh sống động, giao diện dễ chơi và lối chơi trên cả hấp dẫn khiến bạn có cảm giác siêu thực.

-Lối chơi bắn tỉa hấp dẫn, kết hợp cùng các màn chơi vô cùng hồi hộp sẽ mang tới cho game thủ những phút giây giải trí nhất sau những giời làm việc và học tập căng thẳng.

Game-Sniper-3D-Assassin-android

  • Dowload Game Sniper 3D Assassin cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Sniper 3D Assassin cho điện thoại Android:

Sniper 3D Assassin.apk

Đến với game, bạn sẽ được thực hiện những nhiệm vụ, kỹ thuật như một chiến binh thực sự. Bạn sẽ được đắm mình trong những cuộc truy đuổi trên đường phố, mái nhà,…sẽ khiến bạn mải mê khó có thể bỏ qua. Nhanh tay tải Sniper 3D Assassin về máy để chơi ngay nhé !

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí