Trang chủ

Rambo Assassins

downTải về máy

Rambo Assassins – Game nhập vai phiêu lưu cực hấp dẫn. Tải Game Rambo Assassins và cùng đứng lên chống lại thế lực độc ác đang đe dọa thế giới. Game có cách chiến đấu thú vị đang chờ đợi bạn.

Cover art

  • Giới thiệu Game Rambo Assassins:

Game Rambo Assassins thuộc dòng game nhập vai phiêu lưu, là sự kết hợp của 2 game nổi tiếng Rambo LùnNinja Assassins hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi. Bạn sẽ nhập vai vào một ”hiệp sĩ” giải cứu con tin khỏi thế lực tàn ác. Hành trình giải cứu của Rambo, người hùng game hành động lừng danh sẽ rất hồi hộp. Có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ không thể tưởng tượng trong trò chơi. Hãy sử dụng vũ khí khác nhau để bạn có thể đối phó với mối nguy hiểm khác nhau !

Rambo Assassins - screenshot

  • Cách chơi Game Rambo Assassins:

Dùng cần Anlalog bên trái để di chuyển, có nhiều phím tắt ở màn hình để bạn thi triển skill hoặc sử dụng vũ khí tối tân nhất. Nâng cấp hoặc mua vũ khí để có thể đối đầu với những Boss khủng nhé.

  • Tải Game Rambo Assassins:

Bạn có thể Tai Game mien phi về máy nha: RamboAssassins.apk

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái vui vẻ với dòng game cực khủng này nhé Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí