Trang chủ

Phá gạch – Break Bricks

downTải về máy

Phá gạch – Game kinh điển với mỗi người chơi. Tải Game Phá gạch miễn phí cho điện thoại để trở về tuổi thơ với game đỡ gạch đầy hấp dẫn này. Đừng để viên bi rơi khỏi màn hình, đỡ bi để phá gạch hoàn hảo.

Cover art

  • Giới thiệu Game Phá gạch – Break Bricks:

Game Phá gạch đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi bạn còn nhỏ chắc cũng đã từng chơi Game này trên điện tử cầm tay. Và hiện nay game phá gạch break bricks đầy hấp dẫn này sẽ trở lại với phiên bản HD tuyệt đẹp với người chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển những viên bi bắn phá những viên gạch phía trên màn hình mà không được để viên bi cuối cùng lọt khỏi sự kiểm soát của bạn. Game Bắn Gạch:

– Có đồ họa cấp máy chủ và đặc tính vật lý thực
– Điều khiển cảm ứng đơn giản
– Mô thức đi qua và mô thức vô hạn
– Hơn 150 cái levels có thách thức

Phá gạch - Break Bricks - screenshot thumbnail

  • Cách chơi Game Đỡ Bi – phá gạch:

Dùng tay di chuyển miếng ván chắn ở dưới màn hình để không cho viên bi lọt ra ngoài. lướt miếng ván để tạo lực lên viên bi. Có rất nhiều hỗ trợ thú vị ở trong những viên gạch như nhân đôi, bóng lửa,… miễn là bạn điều khiển được viên bi bay vào những hỗ trợ đó.

  • Tải Game Break Bricks :

Bạn có thể tải game pha gach – Break Bricks miễn phí: phagach.apk

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái bên bạn bè và người thân. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí