Trang chủ

Ninja Mobile – Đại chiến thế giới Ninja

downTải về máy

Ninja Mobile – Game thẻ bài đặc sắc cực Hot. Tải Game Ninja Mobile cho điện thoại miễn phí và cùng tham gia vào cuộc chiến của những nhẫn giả tài ba khẳng định vị thế của mình trong xã hội nhé.

Tai Game Ninja Mobile

Game Ninja Mobile

  •   Giới thiệu Game Ninja Mobile:

-Tên Game: Ninja Mobile

-Hỗ trợ: Android, IOS

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị

Ninja Mobile thuộc dòng game thẻ tướng cực hot năm 2014. Nội dung Game kể về cuộc chiến của 5 ngôi làng với những Ninja kiệt suất là: làng Lá (Hỏa quốc) – làng bão Cát (Phong quốc) – làng Sương Mù (Thủy quốc) – làng Mây (Lôi quốc) – làng Đá tảng (Thổ quốc). Trong Game bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ phim Naruto vốn đã rất nổi tiếng.

Tai Game Ninja Mobile android

Hình ảnh Game Ninja Mobile 1

  • Cách chơi Game Ninja Mobile:

Vì đây là một game thẻ bài nên người chơi phải tạo đội hình, chiêu mộ nhẫn giả, tăng cường sức mạnh đột phá tới những đỉnh cao mới để trở thành Hokage – Người mạnh nhất trong một ngôi làng.

Dowload Game Ninja Mobile ios

Hình ảnh Game Ninja Mobile 2

  • Dowload Game Ninja Mobile cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Ninja Mobile cho điện thoại Android:

Ninja Mobile.apk

-Tai Game Ninja Mobile cho điện thoại IOS:

Ninja Mobile.ipa

Bạn có muốn trở thành một Hokage quyền năng không? Hãy nhanh tay Tải Ninja Mobile cho điện thoại và cùng thử sức với trò chơi thẻ bài chiến thuật đặc sắc này ngay thôi nào bạn. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí