Trang chủ

Mobi Army – Game bắn súng cực hot

downTải về máy

Mobi Army – Game bắn súng kiểu Gunny cực hấp dẫn. Tải Game Mobi Army và tham gia vào những trận bắn súng cực hay theo kiểu Gunny, Gunbound ngay trên điện thoại di động của bạn.

  • Các bài viết liên quan đến chủ đề Game Mobi Army:

Tải Game Mobi Army – Chơi bắn súng Mobiarmy trên điện thoại.

Tải Game Mobi Army 2

Tải Game Mobi Army 3 – phiên bản mới nhất 2014 Teamobi.

game-mobi-army-mien-phi

Game Mobi Army

  • Giới thiệu Game Mobi Army:

-Tên Game: Mobi Army

-Hỗ trợ: Android, Java

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị.

Game Mobi Army thuộc dòng game bắn súng giữa 2 phe, cấu hình 2D dễ nhìn. Nếu bạn từng là một fan của Game Gà Gunny hay game Gunbound thì dòng game bắn nhau trên điện thoại như Mobi Army thật hấp dẫn phải không.

game-mobi-army

Hình ảnh Game Mobi Army

Để hạ ngục quân địch hoặc hạ gục Boss thì bạn phải khéo léo tính toán thật chính xác tạo độ, lực bắn và sức gió sao cho viên đạn của bạn bay đúng hướng và nã thẳng vào bên địch, ngoài ra trong game bạn phải tư duy thật tốt về địa hình cũng như chọn các Army thích hợp tham chiến nếu không sẽ bị các tay nghiệp dư khử một cách dễ dàng khi cấp độ cao hơn hoặc tiền tích lũy được nhiều hơn bạn còn có thể cuợc tiền trong mỗi trận đấu nếu tay súng Mobi của bạn chắc, có lẽ chỉ cần một chiều đẹp trời và bạn có thể đủ tiền mua hết cả shop đồ để trang bị cho nhân vật của mình.

  • Cách chơi Game Mobi Army:

-Sau khi đã Tai mobi army về máy và cài đặt thì cách chơi hết sức đơn giản, bạn chỉ cần căn chỉnh để bắn trúng đối phương, cần tính gió và các ảnh hưởng khác liên quan nữa bạn nhé.

-Game hấp dẫn hàng ngàn game thủ đam mê kiếm tiền nhờ khả năng mua bán đồ của mình.

game-mobi-army-cho-dien-thoai-mien-phi

Hình ảnh Game Mobi Army 2

  • Dowload Game Mobi Army cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Mobi Army cho điện thoại Android:

MobiArmy.apk

-Tải Game Mobi Army cho điện thoại Java:

MobiArmy.jar   |   jad

Liệu bạn có phải là một tay súng cừ khôi? Bạn có tính toán chuẩn không? Hãy Tải Game Army  và tham gia vào game bắn súng cực hấp dẫn này ngay nhé. GOOD LUCK…!

Chú ý: Nếu bạn không tải Game Mobi Army  bằng 3G hoặc Wifi được thì bạn có thể tải bằng cách nhắn tin: TG 537514 gửi 6086

Tìm chúng tôi qua:

  • game html5 ban sung

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí