Trang chủ

Game Jetpack Joyride – Game nhap vai phieu luu

downTải về máy

Jetpack Joyride – Game nhập vai phiêu lưu cực hay. Tải Game Jetpack Joyride miễn phí và cùng chàng trai Barry đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để lấy những tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay các nhà khoa học xấu xa nhé bạn.

Game-Jetpack-Joyride

  • Giới thiệu Game Jetpack Joyride:

-Tên Game: Jetpack Joyride

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: Khác nhau tùy biến thiết bị

Jetpack Joyride là một game hành động đi cảnh khá hay được phát hành bởi Halfbrick Studios – nhà sáng tạo ra các tựa game chém hoa quả Fruit Ninja nổi tiếng hiện nay. Trong game này, người chơi sẽ cùng với anh chàng Barry đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để lấy những tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay các nhà khoa học xấu xa. Tuy nhiên, trong quá trình thâm nhập, không may anh chàng Barry bé nhỏ bị phát hiện và một loạt các chướng ngại vật được đưa ra khiến Barry phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua chúng.

Game-Jetpack-Joyride-mien-phi

  • Cách chơi Game Jetpack Joyride trên Android:

Trong trò chơi Jetpack Joyride, nhiệm vụ của người chơi là phải né tránh tên lửa, hàng rào điện và cố gắng thu thập đồng tiền vàng càng nhiều càng tốt để có thể nâng cao điểm số.

  • Dowload Game Jetpack Joyride miễn phí:

-Tải Game Jetpack Joyride cho điện thoại Android:

JetpackJoyride.apk

-Tai Game Jetpack Joyride cho điện thoại IOS:

JetpackJoyride.ipa

Thật hấp dẫn phải không? Còn chờ đợi gì nữa mà không thử Tai Game Jetpack Joyride cho dế yêu đê thưởng thức dòng game tuyệt vời này ngay trên điện thoại của bạn nào. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí