Trang chủ

Himotoama – Game ghép hình gái đẹp sexy

downTải về máy

Himotoama – Game ghép hình gái đẹp cực hấp dẫn trên điện thoại. Tải Game Himotoama cho điện thoại miễn phí và cùng chơi trò chơi xếp hình gái đẹp qua những miếng ghép vô cùng hấp dẫn nào.

game-ghep-hinh-gai-dep-Himotoama

  • Giới thiệu Game Himotoama – ghép hình gái đẹp:

-Tên Game: Himotoama – Ghép hình gái đẹp

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: 22Mb

Himotoama là một game giải trí thú vị thuộc thể loại ghép hình vô cùng hấp dẫn. Những bức ảnh vô cùng sexy là những cô bé Nhật bản ăn mặc hở hang nhưng đã bị cắt ghép thành những mảnh ghép làm bạn không dễ khi ngắm nhìn những cô gái đẹp đó. Bạn có muốn chơi trò chơi người lớn sexy này ngay trên điện thoại không nào? Hãy thử sức trí tưởng tượng của bạn để lắp ghép những mảnh ghép tạo một bức tranh hoàn chỉnh để tha hồ ngắm nhé bạn.

game-ghep-hinh-gai-dep-Himotoama-android

  • Cách chơi Game Himotoama – Ghép hình gái đẹp:

-Mỗi bức ảnh đưa ra, sẽ có những miếng ghép được cắt ở vị trí ngẫu nhiên, nhiệm vụ của bạn là phải tìm những mảnh ghép đó, lắp vào vị trí đúng để hoàn thiện bức tranh nhé bạn.

-Mỗi bức ảnh bạn chỉ có thời gian nhất định để hoàn thành bức tranh, nếu trong thời gian chỉ định mà bạn chưa hoàn thành thì bạn sẽ thua cuộc.

game-ghep-hinh-gai-dep-Himotoama-mien-phi

  • Dowload Game Himotoama cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Himotoama cho điện thoại ANdroid:

Himotoama.apk

Hãy thử sức với những bức ảnh sexy vô cùng này ngay trên điện thoại của bạn thôi nào. Nhanh tay Tải Himotoama và thưởng thức nhé. GOOD LUCK…!

Tìm chúng tôi qua:

  • game người lớn của nhật

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí