Trang chủ

Gopet – Go Pet

downTải về máy

Gopet – Game nuôi thú cực hấp dẫn. Tải Game Go Pet miễn phí để trở thành người nuôi dưỡng thú tài ba, tạo ra những quái thú mạnh nhất hệ thống. Hãy tạo cho mình một người bạn PET thật thân thiết nào các bạn.

Game Gopet là một game nuôi thú ảo. Có thể các bạn đã từng biết đến game nuôi thú ảo đã từng xuất hiện từ thời 8x,9x nhưng giới hạn số người tham gia vì không phổ biến. Hiện nay bạn có thể GO tạo cho mình một con Pet cực xinh xắn hay dũng mãnh theo ý của bạn chỉ bằng việc nuôi một con Pet và nuôi dưỡng nó, tập luyện để lên cấp độ, mua đồ tăng sức mạnh và tham gia những trận đấu cực kỳ hấp dẫn trên mạng.

Bạn muốn nuôi một con vật trong nhà nhưng không được phép? Bạn có thể nuôi thú ảo ngay trên điện thoại của mình khi chơi Gopet, chăm sóc nó và có thể mang đi du đấu. Với rất nhiều con vật từ rồng, chim, gà, hổ,… Hãy chọn con vật mà bạn muốn nuôi, chăm sóc nó để tăng cấp và đi thi đấu thôi nào. Hãy Tải Game Gopet nhanh nào các bạn. Have Fun…!

Chú ý: Nếu các bạn không tải game GoPet bằng 3G hay Wifi được thì có thể tải bằng cách nhắn tin: TG 537508 gửi 6086

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí