Trang chủ

Fruits Shooter – Game bắn trái cây

downTải về máy

Fruits Shooter – Game bắn hoa quả cực hấp dẫn dành riêng cho Android. Tải Game Fruits Shooter cho điện thoại miễn phí và cùng tận hưởng cảm giác bắn trái cây cực hấp dẫn ngay trên điện thoại của bạn nhé.

Tai Game Fruits Shooter

Game Fruits Shooter

  • Giới thiệu Game Fruits Shooter for Android:

-Tên Game: Fruits Shooter – Bắn hoa quả – Bắn trái cây.

-Hỗ trợ: Android.

-Dung lượng: 2,9 Mb.

Fruits Shooter là một game giải trí vui nhộn yêu cầu sự nhanh nhẹn và phán đoán vật lý chính xác của người chơi. Game yêu cầu cấu hình thấp nên phù hợp với tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android. Game có giao diện đáng yêu, dễ thương nên lấy được thiện cảm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Fruits Shooter - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game Fruits Shooter

  • Cách chơi Game Fruits Shooter:

Bắn để nối từ 3 quả bóng cùng màu sắc trở lên cạnh nhau để ghi điểm. Game không có thời gian tối đa nên mọi người có thể chơi thoải mái hơn nhiều. Game bắn trái cây có hơn 96 cấp độ thoải mái cho người chơi phá đảo nhé.

  • Dowload Game Fruits Shooter cho điện thoại Android miễn phí:

Fruits Shooter.apk

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào trò chơi bắn trái cây cực hấp dẫn này chưa? Hãy nhanh tay Tải Fruits Shooter cho điện thoại và cùng phá đảo game giải trí vui nhộn này ngay thôi nào. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí