Trang chủ

Drag Racing – Game đua xe tuyệt vời cho Android

downTải về máy

Drag Racing – Game đua xe từ góc nhìn thứ 3 cực hấp dẫn. Tải Game Drag Racing và cùng tham gia vào những trận đua tốc độ cực hấp dẫn từ các tay đua trên toàn thế giới nhé bạn.

Game-Drag-Racing

  • Giới thiệu Game Drag Racing:

-Tên Game: Drag Racing

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị

Game Drag Racing là một hiện tượng trong game đua xe với góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Bạn đua xe nhưng với góc nhìn như là một cổ động viên đang đứng trên khán đài vậy. Game đua xe đơn giản nhưng đầy mê hoặc vì bạn có thể đua cả offline và online. Hãy mua một chiếc xe và tham gia những trận đua. Sau mỗi một trận đấu Racing bạn sẽ dành được một khoản tiền để nâng cấp xe hoặc mua một chiếc xe mới. Với hơn 60 loại xe hàng đầu thế giới hiện nay thì bạn có thể tha hồ lựa chọn những chiếc xe mà mình yêu thích nhất.

Game-Drag-Racing-mien-phi

  • Cách chơi Game Drag Racing:

-Nghiêng lắc chiếc điện thoại của bạn để điều chỉnh hướng đi của xe.

Game Drag Racing free có nội dung đua cũng rất phong phú, bạn có thể đua một mình với máy, đua với Boss để dành khoản tiền lớn hơn, đua xếp hạng cùng bạn bè hoặc tham gia một giải đấu lớn để dành được nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn nữa.

  • Dowload Game Drag Racing cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Drag Racing cho điện thoại Android:

DragRacing.apk

Đây là game đua xe có sức hút lơn trên cộng đồng mạng với hơn 1 triệu lượt tải. Bạn có muốn thử sức không? Hãy Tải Game Drag Racing và tham gia vào những trận đua xe đầy tốc độ này nhé. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí