Trang chủ

Tải contra online miễn phí để trải nghiệm ngay bây giờ nhé

downTải về máy

Bạn là một fan cuồng của dòng game contra huyền thoại, vậy thì đừng nên bỏ qua Contra online này, hãy tham gia chơi bằng cách tải game contra online tại đây nhé.

tai-game-contra-online

Giới thiệu game contra online.

Tên game: contra online – game bắn sung 3D.

Hỗ trợ game: android, IOS và java.

Dung lượng game: tùy biến thiết bị của bạn.

game-contra-online-2

Trước đây mình không nhớ rõ nắm chắc phải vào những năm 97 – 98 gì đó game contra trên điện tử bấm nút đã vô cùng thịnh hành rồi đúng không nào? Có rất nhiều bạn đã trở thành con nghiệm của dòng game huyền thoại này với những niềm vui khi ăn được sung đạn trùm  rồi mỗi khi qua các ải thành công, khao khát được phá đảo và cũng không biết đập vơ bao nhiêu lần cái tay cầm rồi.

Giờ đây game contra lại được tái sinh trên điện thoại mobile với game phẩm contra 3D online với nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn đang chờ đón các bạn khám phá. Nhanh tay tải contra 3D online tại đây nhé.

Contra online đã có rất nhiều thay đổi thu hút người chơi hơn.

game-contra-online-3

Việc thay đổi đẩu tiên của game contra này là bạn không phải chới offline nữa mà là chơi online với việc sẽ được tham gia trải nghiệm cùng nhiều người chơi khác.

Với hệ thống online game contra này cũng có đầy đủ các tính năng như nhiệm vụ, phụ bản, tiến cấp, trang bị, boss, chiến đấu với nhau, cường hóa, kỹ năng và nhiều tính năng khác nữa.

Và việc thay đổi hoàn toàn những tên lính thành những con Zombies khiến cho contra online trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy nhé, tham gia trải nghiệm ngay đừng bỏ lỡ nhé.

Đặc biệt với hệ thống đồ họa 3D chuẩn sẽ mang tới cho bạn những cảm giác trải nghiệm như thật luôn.

Tải game contra online miễn phí cho điện thoại của bạn với các File game sau nhé.

game-contra-online-1

File: contraonline.apk cho điện thoại android.

File: contraonline.ipa cho điện thoại IOS.

File: contraonline.jar | jad cho điện thoại java.

Hoặc là bạn có thể tải contra online miễn phí với File chung cho tất cả các dòng điện thoại tại đây nhé.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật ý nghĩa và vui vẻ.

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí