Trang chủ

Game Contra cho PC

downTải về máy

Contra là 1 game kinh điển đã được nhiều người biết đến. Để đáp ứng nhu cầu chơi Game Contra của các bạn mình xin đưa ra tổng hợp các Game Contra dành cho máy tính:

Contra là 1 game cũ được nhiều người biết tới từ thời kỳ đầu của máy tính, người chơi điều khiển một trong hai kích vũ trang quân sự tên là Bill “Mad Dog Rizer và Lance” Scorpion “Bean, người được cử đi trên một nhiệm vụ để trung hòa một nhóm khủng bố được gọi là Red Falcon Tổ chức đang có kế hoạch để tiếp nhận Trái đất . Thông tin chi tiết của thiết lập của Game Contra thay đổi giữa các tài liệu bổ sung: các phiên bản Nhật Bản đặt các trò chơi trong các năm 2633 trên các “quần đảo Galuga” hư cấu gần New Zealand, trong khi các hướng dẫn sử dụng cho các phiên bản NES Mỹ đặt các trò chơi trong trình bày trong một đảo Nam Mỹ giấu tên. Cốt truyện của Mỹ cũng thay đổi danh tính của “Red Falcon” là tên của một tổ chức khủng bố với tên của một thực thể ngoài hành tinh.

1.Contra I, Contra II:

Đây là Game Contra đầu tiên được viết ra nhưng cũng là Game Contra được nhiều người chơi nhất. Game Contra này được viết năm 1988 dành cho máy điện tử cầm tay 4 nút và sau này được phát triển dần lên cho các máy PS đời cao hơn.

Cách chơi:

  • đầu tiên bạn cần tải Game Contra I cho PC
  • Giải nén, Click đúp vào file .exe
  • ấn phím A, S, D để di chuyển phím cách hoặc J để bắn, phím L để nhảy lên.

2.Contra III – The Alien Wars:

3. Contra 4 ( IV ):

http://wapgamedt.com/wp-content/uploads/2014/05/Contra_4_Coverart.png

4. Contra Adventure:

5. Contra HardCops:

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/6/6f/Contra_Hard_Corps_(gameplay).png

Link Tải Game Contra 3, Contra 4, Contra Adventure, Contra HardCops tại đây.

Các bạn vào phần Read Me.txt để đọc hướng dẫn cách chơi nhé. Share để ủng hộ trang web của mình. Thanks

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dowload game contra khác:

  1. Tải Game CONTRA 3D  cho điện thoại.
  2. Tải Game Contra 4 cho điện thoại.
  3. Tải Game Contra 5 cho điện thoại.

 

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí