Trang chủ

Contra 5 : Rambo revolution

downTải về máy

Contra 5 – Game kinh điển mọi thời đại. Tải Game Contra 5 dành riêng cho Android và tham gia vào cuộc hành trình của người hùng Contra chống lại những kẻ xấu độc ác nhất.

Cover art

Phiên bản Contra 5 vẫn giữ nguyên hình ảnh 2D như các game contra 4 nhưng đã được tối ưu hóa khiến hình ảnh trở nên trân thực hơn bao giờ hết. Game có 2 nhân vật cho bạn lựa chọn với vũ khí và trang phục khác nhau. Phiên bản Contra Rambo revolution cho điện thoại có hàng chục màn chơi với khung cảnh khác nhau và 1 số lượng trùm vô cùng phong phú giúp bạn thỏa trí tung hoành.

Rambo revolution - screenshot

Vẫn giữ được nội dung như các phiên bản Contra trước nhưng Game Contra 5 mang hình ảnh đặc sắc hơn và có một chút thay đổi về hình ảnh nhân vật, quân địch và đặc biệt là Boss. Với những cải tiến vượt bậc như vậy hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ hơn cho người chơi Contra trên điện thoại.

Thật hấp dẫn phải không? Hãy Tải Game Contra 5 cho điện thoại và tham gia cuộc hành trình của những người anh hùng thôi nào. Have Fun…!

Các bài khác cùng chuyên mục Dowload game contra:

  1. Tải Game Contra 4.
  2. Tổng hợp Game Contra cho PC.
  3. Tải Game Contra 3D Evolution.

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí