Trang chủ

Boom Beach – Game chiến thuật đặc sắc

downTải về máy

Boom Beach – Game chiến thuật hấp dẫn hàng triệu lượt chơi. Tải Game Boom Beach cho điện thoại miễn phí và cùng tham gia vào cuộc chiến tranh hiện đại, nơi mà mỗi người tham gia sẽ là một đảo chủ vĩ đại.

Tai Game Boom Beach

Game Boom Beach

  • Giới thiệu Game Boom Beach:

-Tên Game: Boom Beach

-Hỗ trợ: Android, IOS.

-Dung lượng: apk (79Mb),  ipa(82,2Mb).

Boom Beach thuộc dòng game chiến thuật đang thu hút rất nhiều lượt chơi hiện nay. Cũng giống như Clash of Clan, nhiệm vụ của người chơi trong Boom Beach là phải xây dựng hòn đảo của mình lớn mạnh hơn, quân đội hùng mạnh để tự bảo vệ mình và đi xâm chiếm các hòn đảo lân cận để bành chướng thực lực quân sự của mình.

Boom Beach - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game Boom Beach

  • Cách chơi Game Boom Beach:

Trong game Boom Beach bạn sẽ phải xây dựng hòn đảo lớn mạnh, gây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh từ bộ binh, không quân, hải quân,.. để làm được việc này bạn cần phải xây dựng kinh tế, phát triển dân và quân,..

  • Dowload Game Boom Beach cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Boom Beach cho điện thoại Android:

Boom Beach.apk

-Tai Game Boom Beach cho điện thoại iphone/ipod/ipad (IOS):

Boom Beach.ipa

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một đảo chủ hùng mạnh nhất trong lịch sử chưa? Hãy Tải Game Boom Beach cho điện thoại miễn phí và cùng thưởng thức dòng game tuyệt vời này ngay thôi nào. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí