Trang chủ

Tai Game Bom Bom – Phiên bản Việt của Bom Me

downTải về máy

BomBom – Phiên bản Việt của Game đang thu hút nhiều người chơi nhất châu Á Bomb Me. Tải Game Bom Bom miễn phí và tham gia Game bắn súng tọa độ cực hấp dẫn giống Gunny này ngay nhé nào các bạn.

* Giới thiệu Game Bom Bom:

Tên game: BomBom

Thể loại: Bắn súng canh tọa độ

Hỗ trợ : Android, iOs

NPH:  VTC Online

Game Bomb Me đã từng là Game thu hút nhiều người chơi nhất Châu Á và hiện tại VTC Online đã chính thức đưa Bomb Me về Việt Nam với tên chính thức là Bom Bom. Hình thức Game Bom Bom giống với rất nhiều Game Bắn súng tọa độ đã có trước đó như Gunny, GunBound chơi trên PC hay IGa, … nhiều game khác chơi trên Mobi.

Với hình ảnh đồ họa vô cùng dễ thương, âm thanh trân thực và đặc biệt hỗ trợ máy chủ cực tốt từ VTC online – công ty đã rất thành công trong lĩnh vực Game online như Đột Kích CF, Fifaonline, Audition,… – sẽ đem lại sự đảm bảo về chế độ cũng như đường truyền cho Game Bom online sẽ giúp bạn chơi Game BomBom online không bị lag hay giật.

* Cách chơi Game Bom Bom:

Tương tự như các game khác thuộc dòng game bắn súng tọa độ, trong Game Bom các bạn sử dụng cần bên trái để chỉnh góc bắn và cần bên phải để chỉnh lực bắn, giữ cần phải cho đến khi đủ lực thì nhả ra, chỉnh chế độ màn hình sao cho phù hợp với tầm nhìn của bạn để căn lực chuẩn nhất nhé.

* Tai Game BomBom online:

  • Tải Game Bom Bom cho điện thoại Android:

BomBom.apk.

  • Dowload Game BomBom cho điện thoại IOS:

BomBom.ipa

* Khuyến mãi từ trò chơi Bom online: wapgamedt.com tăng giflcode trị giá 100.000 cho tân thủ tại đây

Tìm chúng tôi qua:

  • tải game bom bom

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí