Trang chủ

BackStab – Game nhập vai hành động cực đỉnh

downTải về máy

BackStab – Game khủng của Gameloft. Tải Game BackStab cho điện thoại miễn phí và cùng anh chàng Henry Blake đi tìm lại công lý cho chính mình bằng những pha võ thuật tuyệt đẹp nào.

Tai Game BackStab

Game BackStab

  • Giới thiệu Game BackStab for Android:

-Tên Game: BackStab

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: 500MB

BackStab thuộc dòng hành động cực khủng của hãng sản xuất game hàng đầu “GameLoft”. Game kể về cuộc hành trình của anh chàng Henry Blake đã mất niềm tin vào pháp luật và quyết định tự mình sẽ đi tìm lại công lý cho mình, trả thù những kẻ đã gây ra đau thương cho mình bằng những hành động đẫm máu.

BackStab - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game BackStab

  • Cách chơi Game BackStab:

Game nhập vai hành động có cốt truyện nên bạn phải thực hiện nhiệm vụ được giao để qua màn và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ khác để tìm ra bí mất đã bị giấu kín.

BackStab - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game BackStab 2

  • Dowload Game BackStab cho điện thoại Android miễn phí:

-B1: Tải file cài đặt về máy điện thoại: BackStab.apk

-B2: Tải Data về và chép vào theo đường dẫn Sdcard/Android/Data/:  Data.Zip

-B3: Vào Game và chiến thôi 😀

Đây là Game hành động thu hút hàng triệu lượt chơi trên toàn thế giới. Game có đồ họa 3D và nội dung cuốn hút vô cùng. Bãn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Hãy Tải BackStab và thử sức thôi nào. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí