Trang chủ

Astro Racing – Game Đua máy bay mới lạ hấp dẫn

downTải về máy

Astro Racing – Game đua xe tốc độ hot nhất 2014. Tải game Astro Racing miễn phí để cùng tham gia vào đường đua của những siêu phi thuyền. Game Astro Racing hỗ trợ chơi cả Offline và Online.

Game Astro Racing

Game Astro Racing

  • Giới thiệu Game Astro Racing:

-Tên Game: Astro Racing – đua máy bay

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: Tùy biến thiết bị

Game Astro Racing là một game đua xe cực hay. Với biến đổi rằng bạn đang sở hữu một chiếc phi thuyền tối tân, bạn sẽ thử sức làm một tay lái siêu đẳng qua các trận đua xe cực kỳ gay cấn. Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền sau mỗi trận đấu và số tiền đó có thể được mua phi cơ mới tối tân hơn hoặc nâng cấp động cơ cho chiếc phi cơ của bạn tối tân hơn nhé.

Astro Adventures Online Racing - screenshot

Hình ảnh Game Astro Racing

  • Cách chơi Game Astro Racing:

-Nghiêng lắc điện thoại để điều chỉnh hướng đi của chiếc máy bay thân yêu của bạn nhé.

-Sau mỗi vòng đua bạn sẽ tích lũy được một số tiền, hãy dùng số tiền đó để nâng cấp chiếc máy bay của bạn để nó có tốc độ tốt hơn, giúp bạn bứt phá tốt hơn về đích nhé.

Bạn có thể chơi Game Astro Racing ở chế độ Offline để luyện tập và đua xe online để thử sức với bạn bè thông qua mời Facebook, Google+,… hoặc thử sức với nhiều người chơi khác trên toàn cầu.

Astro Adventures Online Racing - screenshot

Game Astro Racing miễn phí

  • Dowload Game Astro Racing cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Astro Racing cho điện thoại Android:

AstroRacing.apk

Hãy tạo cho mình một siêu phi thuyền với tốc độ tối đa bằng cách tải game Astro Racing miễn phí và luyện tập nào. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí