Trang chủ

9MM – Game Cảnh sát tiêu diệt tội phạm

downTải về máy

9mm – Game nhập vai hành động siêu kinh điển. Tải Game 9mm cho điện thoại Android miễn phí và cùng tham gia vào công việc của một cảnh sát tài ba khi mặc thường phục tiêu diệt kẻ thù.

Tai Game 9mm

Game 9mm

  • Giới thiệu Game 9mm for Android:

-Tên Game: 9mm

-Hỗ trợ: Android

-Dung lượng: 500Mb

9mm thuộc dòng game nhập vai phiêu lưu cực hot do Gameloft sản xuất. Trong game, bạn trong vai một anh chàng cảnh sát đi phá các ổ tội phạm, các ổ ma túy. Trò chơi hành động dựa trên môi trường 3D, và có một kho vũ khí bao gồm súng ngắn, súng lục, súng tiểu liên, súng phóng lựu,… Cực hấp dẫn.

9mm - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game 9mm

  • Cách chơi Game 9mm:

-Đăng nhập Game và làm theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ qua cửa.

-Có rất nhiều nhiệm vụ được giao cuốn hút người chơi tuyệt vời.

9mm - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game 9mm 2

  • Dowload Game 9mm cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game 9mm cho điện thoại Android:

9mm.apk (7Mb)

Đây là một Game cực khủng dành cho điện thoại. Khi tải file cài đặt về thì sẽ tự động tải data nên sẽ mất một khoảng thời gian, các bạn chọn nơi nào có Wifi tốt để Tải 9mm nhé. GOOD LUCK…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí