Trang chủ

Hướng dẫn hoàn thành khóa huấn luyện tân binh trong Bang Bang Mobile

downTải về máy

Bang Bang Mobile đang rất được nhiều người yêu thích, để giúp mọi người không gặp phải bước đầu đầy bỡ ngỡ thì Wapgamedt sẽ hướng dẫn mọi người hoàn thành khóa huấn luyện tân binh trong BBM nhanh nhất nhé.

Sau khi đăng nhập thành công vào Game Bang Bang, bạn sẽ gặp người hướng dẫn xinh đẹp Martina sẽ hướng dẫn BBers cách dùng Tank để đánh lại kẻ địch:

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang

Chào mừng tân thủ trong BBM     

Về cách thức di chuyển trong Game BBM, BBer có thể dùng Joystick ảo bên tay trái trên màn hình thiết bị (có mấy cái mũi tên đó) để di chuyển nhân vật của mình đi theo hướng mong muốn nhé.

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang-2

di chuyển bằng phím ảo bên tay trái

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang-3

Đi theo chiều mũi tên chỉ

Nhấp vào màn hình chỗ có chướng ngại vật để phá hủy chúng khi chúng gây khó dễ trong quá trình di chuyển của bạn nhé:

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang-4

Nhấp để phá hủy

Sau khi phá hủy chướng ngại vật thì sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các đạo cụ hỗ trợ trên chiến trường đấy, bạn hãy di chuyển qua chúng để nhặt nhé, thật tuyệt vời phải không nào?

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang-5

Đến gần để nhặt vật phẩm

Bạn có thể sử dụng Skill của Tank mình bằng cách nhấp chuột vào icon như trên hình nhé.

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang-6

Chạm phím bên tay phải để sử dụng skill

Sau khi hoàn thành xong khóa huấn luyện tân binh trong Bangbang, BBers sẽ nhận được Tank Pegasus để tiếp tục cuộc chinh phục những chiến trường khó khăn hơn. Hãy sẵn sàng ngay thôi nào.

huong-dan-nhiem-vu-tan-binh-game-bang-bang-7

Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Vậy là bạn đã có chiếc xe tăng đầu tiên để tham gia các cuộc chiến kinh điển trong Bang Bang rồi đó. Thật hấp dẫn phải không? Hãy tiếp tục quay lại wapgamedt để cập nhật thêm thông tin về Game Bang Bang này nhé các bạn. Have Fun…!

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí