Trang chủ

Racing Cars 3D – Speed Car – Game đua xe ô tô

downTải về máy

Racing Cars 3D – là một trong những game đua xe tốc độ hấp dẫn, thu hút mọi người trong thời gian hiện nay. Tải game Racing Cars 3D cho điện thoại miễn phí để cùng bạn bè đua xe nào.

Tai Game Racing Cars 3D Speed Car

Game Racing Cars 3D Speed Car

  • Giới thiệu Game Racing Cars 3D for Android:

-Tên Game: Racing Cars 3D – Speed Car

-Hỗ trợ: Android

-Dung lương: 13Mb

Racing Cars 3D Speed Car thuộc dòng game đua xe tốc độ. Giống những phiên bản đua xe tốc độ khác, nhưng phiên bản này có nhiều tính năng hấp dẫn, với chế độ chơi ngày và đêm khác nhau. Đồ họa 3D đường đua độc đáo và xe ô tô. cạnh tranh với nhiều đối thủ để dành chiến thắng. chế độ chơi đêm, mưa phùn hoặc chế độ ban ngày…thực sự đã thu hút các game thủ tốc độ.

Racing Cars 3D - Speed Car - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game Racing Cars 3D Speed Car

  •  Cách chơi game Racing Cars 3D

Tham gia vào game, bạn có thể tùy chọn chế độ để tham gia đua. Tùy chỉnh cách điều khiển xe trong menu… chất lượng đồ họa cũng như hiệu ứng âm thanh trong Crazy Racing Cars được đánh giá rất cao.

Nghiêng lắc điện thoại để cạm nhận sự thích thú giống như đang đua những chiếc xe hơi đắt tiền vậy. Bạn có muốn thử cảm giác là một tay đua cừ khôi? Hãy nhanh tay thử sức với Racing Cars thôi nào.

Racing Cars 3D - Speed Car - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game Racing Cars 3D Speed Car 2

  •  Dowload Game Racing Cars 3D cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Racing Cars 3D cho điện thoại Android:

RacingCars3D.apk

Thật thích thú phải không ? Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì hãy nhanh tay tải Racing Cars 3D về điện thoại để cùng chơi nhé !

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí