Trang chủ

Plague Inc. (Free Shopping) – Game chiến thuật đỉnh cao

downTải về máy

Plague Inc – là một trong nhứng game chiến thuật cao cấp cực HOT. Tải game Plague Inc về cho điện thoại miễn phí để cùng trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào nhân vật phản diện cực hấp dẫn nhé.

Tai Game Plague Inc

Game Plague Inc

  • Giới thiệu Game Plague Inc for Android:

-Tên Game: Plague Inc

-Hỗ trợ: Android

-Dung lương: 39Mb

Khác với các game hành cùng loại khác. Nếu như các thể loại game chiến thuật hành động khác thường dẫn dắt người chơi vào vai anh hùng bảo vệ trái đất (siêu nhân, người nhện…) và chiến đấu giành hòa bình cho nhân loại thì Plague Inc ngược lại hoàn toàn. Chính đồ họa khủng và lối chơi hấp dẫn thì hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính.

Plague Inc. - screenshot thumbnail

Hình ảnh Game Plague Inc

  • Cách chơi game Plague Inc:

-Người chơi sẽ hóa thân nhân vật phản diện với âm mưu gieo rắc mầm bệnh, đầu độc loài người và khiến trái đất diệt vong.

-Bạn sẽ trở thành một trùm khủng bố sinh hóa, tạo ra các bệnh dịch, khiến chúng lây lan ra toàn thế giới và bùng phát với mục tiêu tiêu diệt toàn bộ nhân loại – đây quả thực là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Plague Inc for Android

Hình ảnh Game Plague Inc 2

  • Dowload Game Plague Inc cho điện thoại miễn phí:

-Tải Game Plague Inc cho điện thoại Android:

PlagueInc.apk

Bạn đã thử qua game chiến thuật đỉnh cao hấp dẫn này chưa? Hãy tải Plague Inc về cho điện thoại và trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ trong game nhé !

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí