Trang chủ

Game lãng khách online đang làm tháng 8 trở nên vô cùng sôi động

downTải về máy

Game lãng khách là một game võ thuật mang đậm phong cách của các đấu sĩ nhật bản với tinh thần võ sĩ đạo cao cả, nơi đấu trường khốc liệt vinh danh những game thủ tài năng nhất, bạn có muốn thử chơi không?

game-lang-khach-online-1

Game lãng khách mobile game mới nhất cho tháng 8 tạo một sân chơi mới cho các game thủ Việt.

Game lãng khách mang đậm phong cách võ thuật nhật bản này đang thu hút rất nhiều người chơi bởi sự mới lạ về đồ họa, nội dung game, nhạc nền và những tính năng khác trong game, hãy chơi thử và cảm nhận.

Bạn đang tìm kiếm một đấu trường mới với những màn pk chiến đấu hấp dẫn cùng một hệ thống Skill xuất chiêu nhanh nhậy hạ gục đối thủ nhanh chóng thì không nên bỏ qua game lãng khách mobile này. Khi tham gia game lên đến câp 40 thì bạn có thể thoải mái đồ sát những người chơi khác không chỉ ở trong những đấu trường  1 vs 1 mà còn có thể chiến đấu ngay ở những vị trí map ngoài thành, thật hấp dẫn phải không nào.

game-lang-khach-9

Hệ thống nhiệm vụ tiêu diệt quái it dễ làm nên các bạn không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành các nhiêm vụ được giao giúp bạn có thêm nhiều thời gian để luyện những pha combo chiến đấu hơn.

Game lãng khách này mang đậm tinh thần võ sĩ đạo của nhật bản.

Trước đây chúng ta chỉ quen thuộc với những dòng game mang đậm phong cách kiếm hiệp trung hoa, hây là những dạng game tiên hiệp nhưng khi đã tham gia chiến đấu trong game lãng khách online này chung ta sẽ được tiếp xúc với một tinh thần võ sĩ đạo. Chiến đấu hết mình đến khi một kẻ gục dưới chân kẻ còn lại nhé.

Đặc biệt game lãng khách online có thể chơi trên máy tính PC mọi người nhé.

game-lang-khach-8

Để trở thành người mạnh nhất trong game lãng khách 2015 đòi hỏi bạn phải có khả năng quan sát kết hợp chiêu thức pk thật nhanh lẹ và đặc biệt hãy cầy quốc cho mình một bộ trang bị cũng như cấp độ cao giúp bạn sẽ dễ dàng áp đảo các game thủ khác. Gifcode game lãng khách có rất nhiều vật phẩm giá trị giúp tăng lực chiến nhân vật của bạn lên rất nhanh ngay khi mới bắt đầu trò chơi này nhé.

game-lang-khach-7

Hãy thử sức mình và cùng hòa vào game võ thuật mới này nhé.

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí