Trang chủ

Bang Bang Mobile – siêu phẩm bắn xe Tank đã ra mắt Game thủ Việt

downTải về máy

Bang Bang Mobile – Siêu phẩm game bắn xe tăng online đã ra mắt game thủ Việt Nam. Wapgamedt sẽ cung cấp những tin tức nóng hổi nhất về Game Bang Bang Mobile để giúp Game thủ làm quen với dòng Game bắn tăng mới mẻ này nhé.

game-bang-bang-mobile

  • Giới thiệu Game Bang Bang Mobile:

Bang Bang Mobile là Game bắn xe Tank siêu bá đạo được chính những nhà sản xuất Việt Nam phát hành ngay 6/11/2014. Game được đông đảo cộng đồng Game thủ đón chào một cách nồng nhiệt. Với phong cách game casual (Game phổ thông online có độ dài ngắn) và RPG (Role Playing Game: game nhập vai) được phối hợp một cách tuyệt vời khiến người chơi không thể bỏ qua một Game bắn xe tăng online vô cùng hấp dẫn như vậy được.

game-bang-bang-mobile-mien-phi

  • Cách chơi Game Bang Bang Mobile:

-Cách chơi Bang Bang Mobile thì cơ bản rồi, người chơi sẽ tham gia chiến đấu với đội tank của người khác qua chế độ online hoặc tự tạo robot thông minh và chiến đấu cùng chúng ở chế độ Offline để tập luyện và tăng level của mình.

-Người chơi có thể tham gia thu thập nguyên liệu để nâng cấp cho xe tank của mình hoặc mua những chiếc xe tank siêu khủng ở trong Game vô cùng hấp dẫn.

-Có rất nhiều bản đồ hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở trong Game đó nhé.

-Ngoài ra trong Game còn có chế độ rương thần bí vô cùng hấp dẫn giúp người chơi có thể mở được vật phẩm vô cùng quý hiếm, tăng sức mạnh chiến đấu cho xe tăng của mình vô cùng hấp dẫn.

  • Chùm ảnh Game Bang Bang Mobile ngày đầu ra mắt:

Game-Bang-Bang-Mobile-1 Game-Bang-Bang-Mobile-2

Nếu bạn chưa thử qua dòng Game bắn tank hấp dẫn này thì có thể tải về tại Wapgamedt.com nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí