Trang chủ

Game 9shot đã về Việt Nam rồi chơi ngay thôi

downTải về máy

Game 9shot đã về Việt Nam rồi mọi người ơi tham gia chới ngay và quẩy từng bừng nào, đặc biệt bạn sẽ được nhận khá nhiều phần quà giftcode game bắn súng tọa độ 9shot này nữa đấy nhé.

tai-game-ban-sung-9-shot-7

Game bắn súng tọa độ 9shot có tất cả 4 class nhân vật độc đáo để bạn lựa chọn.

  • Kiếm sĩ: một anh chàng điểm trai với cây kiếm khá lớn trên vai, và một bộ giáp thể hiện sự mạnh mẽ riêng biệt của lớp nhân vật này.
  • Súng thần: có thể nói đây là một nhân vật với tài năng bắn súng nhập thần bách phát bách trúng, với một vẻ lãng tử quấn hút.
  • Thích khách: cô nàng với gương mặt lạnh giá, khả năng xuất chiêu vô cùng nhanh nhẹn và dứt khoát, kết thúc kẻ thù trong một nốt nhạc.
  • Pháp sư: một cô nàng mơ mộng nhưng khả năng chiến đấu thì cũng không kém bất cứ một nhân vật nào đâu nhé, khả năng phép thuật của cô là vô hạn.

game-ban-sung-toa-do-9shot-3

Đây là 4 lớp nhân vật chính bạn sẽ được hướng dẫn chơi game bắn súng tọa độ 9shot cụ thể hơn khi tham gia trải nghiệm game bắn súng 9shot này nhé.

Game bắn súng 9shot được thiết kế chạy mượt mà cho dòng điện thoại android và IOS.

Như bạn đã biết chiếm lĩnh trên thị trường mobile hiên nay là 2 dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS ( iphone, ipad ) với số lượng người sử dụng rất cao.

Cho nên việc thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa game 9shot với 2 dòng điện thoại phổ thông Android và IOS này giúp cho game này càng phát triển hơn với cộng đồng người chơi được tăng cao hơn rất nhiều.

game-ban-sung-toa-do-9shot-2

Với khả năng chạy mượt mà trên 2 dòng điện thoại này chính là thế mạnh mà 9shot đã rất thông minh khi nắm bắt được.

Bạn cũng đang sử dụng điện thoại chạy một trong 2 hệ điều hành này chứ vậy còn chờ gì mà không tải game bắn súng 9shot cho điện thoại của mình

game-ban-sung-toa-do-9shot-1

và tham gia vào những màn chiến đấu kịch tính và nảy lửa cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn ngay khi trải nghiệm.

downTải về máy


Hãy bấm +1 để tải game nhanh hơn:


Tải game cho điện thoại , Game Bắt Chữ, Tải Game Ai là triệu phú, Camera360, Photowonder, Game Hoa quả nổi giận 2, Tải Game Pikachu, Tải Game Contra, Game Mobi Army, Tải Opera Mini Tiết kiệm 90% dung lượng Data lướt Web, Tải FaceBook, Tải Zalo, Vuong quoc Pokemon, Game rambo lun miễn phí
, Dota truyền Kỳ, tải game Tiên hiệp vtc, LOL truyen ky miễn phí, Game danh bai | Game cửu dương thần công | Tải Game cổ kiếm kỳ đàm | Game MU Origin
Tác Giả: Elly Tran
DMCA.com Protection Status

Điều khoản và điểu kiện sử dụng | CopyRight 2017 Wap Tải Game Miễn Phí